รายละเอียดสินค้า
HydraPure จาก HAYWARD อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคในสระว่ายน้ำด้วยเทคโนโลยี AOP (Advanced Oxidation Process) ที่ผสานการทำงานของรังสี UV และ โอโซน เพื่อสร้างอนุมูลไฮดรอกซิล (Hydroxyl Radicals) ที่ทรงพลัง กำจัดเชื้อโรคและยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้มากถึง 99.9% แม้กระทั่งเชื้อที่คลอรีนไม่สามารถกำจัดได้
HydraPure ยังช่วยลดการใช้คลอรีนในสระ ทำให้น้ำสะอาด ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวกายและสิ่งแวดล้อม เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าในทุกวันของการว่ายน้ำ
มีจำหน่าย 1 รุ่น
UV-HA-004952002000 HydraPure UV and Ozone System Hardwired 120/240V

Features
HydraPure จาก HAYWARD อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยี
- -รังสี UV ที่สามารถกำจัดจุลินทรีย์ ที่ทนต่อคลอรีนที่เป็นอันตรายโดยการทำลายร่างกายของแบคทีเรียหรือไวรัส
- -โอโซนจะทำปฏิกิริยาออกซิไดซ์ และทำลายสารประกอบอินทรีย์ต่างๆ รวมถึงองค์ประกอบต่างๆ ที่ทำให้เกิดกลิ่นคลอรีน
- -กระบวนการออกซิเดชันขั้นสูง (AOP) ผสมผสานระบบ UV และโอโซนเพื่อสร้างอนุมูลไฮดรอกซิล
- -หยุดยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในสระว่ายน้ำได้มากถึง 99.9%
- -ทำงานได้ที่อัตราการไหลขั้นต่ำเพียง 10 GPM ทำให้ สามารถใช้งานร่วมกับปรับแบบปรับความเร็วได้เป็นอย่างดี
- -การบำรุงรักษาด้วยคลอรีนน้อยลง เพราะUV และโอโซนจะช่วยลดปริมาณการใช้คลอรีนแบบเดิม หรือคลอรีนจากเกลือ แต่ยังสามารถให้การฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- -ง่ายต่อการใช้งาน และการบำรุงรักษา
- -ง่ายต่อการติดตั้ง
- -ความสามารถในการทำงานสูงถึง 120 GPM โดยไม่ต้องบายพาส
นำเข้า และ จัดจำหน่ายโดย
บริษัท โมชั่น กรุ๊ป จำกัด
หจก.พูลแอนด์ซาวน่า เซ็นเตอร์
819/99-100 ถนนเอกชัย แขวงคลองบางบอน
เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
โทร.0-2115-1376 แฟกซ์ 0-2116-1376
www.motiongroup.co.th
www.poolandsaunacenter.com
line id: @poolandsaunacenter
# จำหน่ายอุปกรณ์ และเคมีภัณฑ์ สำหรับสระว่ายน้ำ สระสปา บ่อสปาออนเซ็น
# จำหน่าย ผลิต และติดตั้งห้องอบซาวน่า
# จำหน่าย และติดตั้ง เครื่องกำเนิดไอน้ำ สำหรับห้องอบไอน้ำ ห้องสตรีม
# ยินดีให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทุกท่าน